GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ICLS TECH

Về chúng tôi

ICLS Việt Nam là một tổ chức giáo dục được thành lập bởi các chuyên gia Việt Nam và chuyên gia nước ngoài đến từ Mỹ, Úc, Hàn, Nhật, New Zealand từ năm 2010 với 13 năm kinh nghiệm và uy tín về giảng dạy kiến thức công nghệ, kinh tế. ICLS Việt Nam luôn mong muốn đưa tri thức của người Việt vươn ra thế giới bằng chất lượng giáo dục đạt chuẩn Quốc tế.

Nắm bắt được xu hướng chuyển đổi số mạnh mẽ của thế giới trong những năm gần đây, năm 2023, ICLS Tech được ra đời với sứ mệnh trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết như Phân tích dữ liệu (Data Analysis), FinTech, Machine Learning/AI,… nhằm giúp người Việt hội nhập vào dòng chảy công nghệ của thế giới, nâng cao thu nhập và có thể làm việc tại các công ty công nghệ nước ngoài.

Các khóa học tại ICLS Tech được cố vấn chuyên môn bởi các chuyên gia nước ngoài uy tín về công nghệ, đã có kinh nghiệm quản lý tại các công ty lớn trên thế giới (Samsung/ Allianz/ Kotra/ Lotte) hoặc giảng dạy tại các trường đại học danh tiếng (Oxford/ Duke/ University of London). Những giáo viên trực tiếp giảng dạy là những người có chuyên môn tốt, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn ở những doanh nghiệp lớn cùng kinh nghiệm sư phạm. Các khóa học nhấn mạnh tính thực tiễn và tính ứng dụng thực tế cao.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của ICLS Tech là trở thành một hình mẫu tiên phong trong lĩnh vực đào tạo công nghệ, tài chính, kinh tế và phân tích dữ liệu cho người Việt Nam, tạo nên sự hiện diện đáng tin cậy và uy tín trong cộng đồng giáo dục và doanh nghiệp. Chúng tôi hướng đến việc thúc đẩy sự phát triển bền vững và thành công của người Việt, từ việc nắm vững các kỹ năng công nghệ hàng đầu cho đến việc thúc đẩy sự nâng cao vị thế của họ trong môi trường làm việc toàn cầu.

Trước thách thức thế giới công nghệ đang mang lại, chúng tôi thấu hiểu rằng sự hội nhập vào dòng chảy toàn cầu đòi hỏi sự chắt lọc kỹ năng và kiến thức, và tầm nhìn của chúng tôi chính là giúp mọi học viên của ICLS Tech có khả năng thích ứng mạnh mẽ và tự tin với mọi tình huống trong thế giới công nghệ phức tạp.

Chúng tôi tin tưởng rằng thông qua việc đồng hành cùng học viên, ICLS Tech sẽ góp phần xây dựng một tương lai đầy tri thức và cơ hội, giúp người Việt Nam trở thành những người tiên phong, tự tin và thành công trong thế giới công nghệ hôm nay và mai sau.

SỨ MỆNH

Với tâm huyết từ những chuyên gia giáo dục uy tín cả trong nước và quốc tế, ICLS Tech xác lập sứ mệnh “Mang tri thức đến tương lai” nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết như Phân tích dữ liệu, Fintech, Machine Learning/AI,.. Chúng tôi không chỉ là một tổ chức giáo dục mà còn là một cầu nối vững chắc, tận tâm dìu dắt học viên hội nhập vào dòng chảy công nghệ của thế giới, vươn tầm trong bức tranh toàn cầu. Trong hành trình định hướng tri thức và năng lực cho người Việt, ICLS Tech không chỉ đào tạo mà còn giúp học viên đón nhận mọi cơ hội làm việc trong tương lai.

Tiên phong mang tri thức của Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đến người Việt, Chúng tôi tin rằng cùng sự cống hiến và hỗ trợ từ đội ngũ của ICLS Tech sẽ thúc đẩy sự hội nhập và phát triển bền vững của người Việt trong Cuộc cách mạng công nghệ và kinh tế toàn cầu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sự Tiên Phong:

Chúng tôi cam kết tiên phong trong việc cung cấp các khóa học về công nghệ, data science, đầu tư tài chính và phân tích dữ liệu hàng đầu tại Việt Nam.

Chất lượng Vượt Trội:

Chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tối đa cho học viên thông qua giảng dạy chất lượng, nội dung cập nhật và môi trường học tập hiện đại.

Sự Đồng Hành Thấu Hiểu:

Chúng tôi hiểu rằng học viên cần sự hỗ trợ và đồng hành trong hành trình học tập. Chúng tôi đảm bảo sự thấu hiểu và hỗ trợ tận tâm, giúp học viên vượt qua mọi thách thức.

Kết Nối Toàn Cầu:

Chúng tôi tạo cơ hội cho học viên tiếp xúc với các cơ hội việc làm và học hỏi từ các chuyên giavà doanh nghiệp trên khắp thế giới. Chúng tôi thúc đẩy kết nối toàn cầu để mở ra cánh cửa cho tương lai quốc tế.

ĐỐI TÁC