Business English Communication Khóa học Giao tiếp Tiếng Anh Công sở

MÔ TẢ KHÓA HỌC

Business English Communication Khóa học Giao tiếp Tiếng Anh Công sở

Khóa học Giao tiếp tiếng Anh nơi công sở cung cấp hệ thống từ vựng theo chủ đề phong phú và các cấu trúc câu hữu dụng thường gặp khi làm việc, kèm theo là các bài tập được thiết kế nhằm luyện tập và củng cố kiến thức, giúp bạn dễ dàng chinh phục tiếng Anh giao tiếp và thăng tiến trong công việc.

Đặc điểm khóa học:

– Khóa học được thiết kế phù hợp với người đi làm, các bài học được chia nhỏ theo nhiều tình huống khác nhau trong công việc

– Khóa học được giảng dạy online với 100% giáo viên người bản ngữ.

– Phương pháp giảng dạy giúp người học tiếp thu dễ dàng và hiệu quả chỉ có ở Langmaster: Action vocab, PMS (PP siêu trí nhớ của Biswaroop), …theo quy trình chuẩn CELTA.

– Nội dung đa dạng, tình huống sinh động, thiết kế bài giảng trực quan và có đan xen chút hài hước giúp hiểu lâu và nhớ sâu.

– Đặc biệt, mỗi bài học đều được thiết kế kèm theo bài tập thực hành giúp học viên có thể luyện đi luyện lại nhiều lần.

– Có sự liên kết giữa các khóa học theo các chủ đề, giúp học viên làm chủ các chủ đề giao tiếp một cách toàn diện.

Mục tiêu khóa học:

– Rèn luyện các mẫu câu thông dụng trong công việc: Cách trả lời phỏng vấn, giới thiệu công việc của bản thân, làm quen với đồng nghiệp mới, hỏi về thông tin công ty, hẹn gặp khách hàng, tham gia cuộc họp, đàm phán, thuyết trình, đặt bàn, tiếp nhận lời than phiền,…

– Bổ sung cho bạn các kỹ năng thiết yếu khi đi xin việc hoặc khi làm việc tại một công ty đa quốc gia như: kỹ năng chuẩn bị CV, kỹ năng viết mail, kỹ năng viết báo cáo, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao giao tiếp

– Ứng dụng được trong cuộc sống, được cung cấp những phương pháp để tự học hiệu quả.

– Về lâu dài tiếng Anh của bạn sẽ có nền tảng vững chắc, cộng thêm các phương pháp tự học thì bạn có thể dễ dàng xây tiếp các tầng cao hơn.

– Bạn sẽ được học tiếng Anh giao tiếp một cách toàn diện, chuẩn ngữ âm, học từ vựng và cấu trúc với GVBN 24/24. Tìm ra cảm hứng học tiếng Anh với khóa NLP.