Netflix Dừng Dịch Vụ Miễn Phí Tại Việt Nam từ Tháng 11/2023

Kết Thúc Gói Dịch Vụ Miễn Phí

Netflix, nền tảng giải trí trực tuyến hàng đầu trên thế giới, sẽ chấm dứt việc cung cấp gói dịch vụ miễn phí tại Việt Nam kể từ tháng 11 năm nay. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ phải đăng ký các gói thuê bao trả tiền để tiếp tục thưởng thức nội dung phim và chương trình truyền hình độc quyền của chúng tôi.

Hành Trình Gói Dịch Vụ Miễn Phí Tại Thị Trường Việt Nam

Gói dịch vụ miễn phí của Netflix đã ra mắt tại Việt Nam từ tháng 11/2021, dành riêng cho người dùng sử dụng điện thoại Android trong nước. Tại thời điểm đó, Netflix đã chọn Việt Nam là một trong những thị trường ưu tiên và là quốc gia thứ hai trên thế giới được hưởng gói dịch vụ này, sau Kenya.

Đã Tới Hồi Kết Thúc

Sau hai năm thú vị, người dùng tại Việt Nam sẽ phải bắt đầu trả phí để tiếp tục trải nghiệm Netflix. Đừng lo lắng, chúng tôi đã chuẩn bị một loạt các gói thuê bao trả phí linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, với mức giá bắt đầu từ chỉ 70,000 đồng mỗi tháng.

Tùy Chọn Thuê Bao Trả Phí

Nếu bạn muốn tiếp tục thưởng thức Netflix, bạn có thể chuyển sang các gói thuê bao trả phí. Nếu bạn không muốn trả phí, tài khoản miễn phí của bạn sẽ tự động bị hủy khi gói dịch vụ miễn phí kết thúc.

Điểm Sáng Tài Chính

Netflix đã áp dụng chính sách tương tự tại một số thị trường ở châu Mỹ và đã ghi nhận sự tích cực từ người dùng. Báo cáo tài chính ngày 19/7 cho thấy Netflix đã thu hút thêm 5,9 triệu tài khoản mới trong quý II/2023, trong đó có 1,17 triệu tài khoản tại Mỹ và Canada – mức tăng nhiều nhất kể từ năm 2021. Chính thành công này đã thúc đẩy quyết định của Netflix mở rộng chính sách này ra toàn bộ các thị trường còn lại trên toàn thế giới.

Chat zalo