MoMo – “kẻ dẫn đầu” lĩnh vực Fintech tại Việt Nam

Nếu Techcombank và VPBank là hai đại diện tiêu biểu của ngành ngân hàng thì Momo là cái tên nổi bật nhất khi nhắc tới các công ty Fintech đã góp phần thay đổi ngành tài chính Việt Nam.
Với sự am hiểu thị trường trong nước, MoMo đã phát triển thành siêu ứng dụng đa dịch vụ tại Việt Nam. đáp ứng mọi nhu cầu của người dân, lấy nền tảng thanh toán làm cốt lõi. Hiện nay, các sản phẩm dịch vụ tài chính của MoMo có thể kể đến ví trả sau, thanh toán khoản vay, mua bảo hiểm, tiết kiệm online, tiệm vàng online, chứng chỉ quỹ, nhận tiền quốc tế…
Momo “kẻ dẫn đầu” lĩnh vực Fintech tại Việt Nam
Đặc biệt với những người dùng thu nhập thấp, lao động tự do và không có lịch sử tín dụng, MoMo giúp họ xây dựng năng lực tín dụng thông qua các dữ liệu về dòng tiền và giao dịch trên chính MoMo, từ đó gia tăng cơ hội tiếp cận các dịch vụ tài chính và các dịch vụ tại ngân hàng trong tương lai.
Bên cạnh mang đến trải nghiệm hoàn hảo, điều MoMo giữ chân người dùng vì hệ sinh thái đa lĩnh vực của siêu ứng dụng bên cạnh chuyển tiền và thanh toán, gồm: các dịch vụ tài chính, thương mại điện tử, giải trí, du lịch – đi lại – trải nghiệm, mua sắm, vận tải, dịch vụ ăn uống, quyên góp từ thiện…
Có thể nói, hệ sinh thái của MoMo đã đáp ứng hầu hết nhu cầu cuộc sống người dùng Việt đúng như chia sẻ của ông Nguyễn Bá Diệp – nhà đồng sáng lập ví điện tử này: “Những giải pháp của Momo góp phần hình thành xã hội số, đưa thanh toán số đi vào mọi mặt đời sống”.
Chat zalo