Hỏi đáp ?

1. Khóa học có yêu cầu trình độ đầu vào không?

Với khóa học căn bản/ kỹ năng mới thì khóa không yêu cầu đầu vào. Tùy theo lộ trình học để học viên lựa chọn, ví dụ với trình độ và nhu cầu học nâng cao học viên sẽ có yêu cầu đầu vào ở một số khóa chuyên môn.

2. Sau khóa học tôi có được cấp giấy chứng nhận không?

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành – chương trình đào tạo kỹ năng của trung tâm. Học viên cần làm qua 1 số bài test theo yêu cầu của giáo viên để trung tâm dựa trên đó làm kết quả cấp chứng nhận sau khóa học.

3. Học viên có được hỗ trợ sau giờ học không?

Khi tham gia lớp học, các học viên sẽ được tham gia một group trao đổi chung để hỏi đáp các câu hỏi cần hỗ trợ. Các câu hỏi sẽ được giảng viên và chuyên gia trả lời thắc mắc trên nhóm chung này vĩnh viễn. Đội ngũ hỗ trợ khóa học cũng luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc đến từ học viên sau tối đa 24 tiếng

4. Nếu tôi bỏ lỡ các buổi học có được học bù hay bảo lưu không?

Đối với các khóa học được tuyển sinh liên tục và đều đặn, ICLS có chính sách cho học viên học lại khóa thứ 2 hoặc thứ 3 nếu chưa nắm vững kiến thức, với điều kiện học viên đã tham gia/ tương tác ít nhất trong 70% buổi học

5. Tôi có được xem lại các bài giảng đã học không?

Đối với các khóa học tương tác trực tuyến qua Zoom/ Ms team – ICLS Tech lưu lại video cho các học viên tham gia khóa học. Đối với các lớp tổ chức offline nếu các lớp trung tâm cũng có record và upload lên nền tảng để học viên xem lại.

6. ICLS Tech có giới thiệu đề xuất việc làm không?

Một số khóa lộ trình nghề nghiệp cụ thể, ICLS có hợp tác với một số doanh nghiệp để giới thiệu ứng viên tham gia thực tập và làm việc.

7. Học qua nền tảng nào? Cần chuẩn bị đặt công cụ gì, trước buổi học nào?

– Khóa học tại ICLS Tech sẽ học trực tiếp offline tại Hà Nội (các địa điểm trung tâm liên kết của ICLS), đào tạo trực tiếp tại doanh nghiệp. Và các khóa học dạng tương tác trực tuyến thì được học qua nền tảng Zoom, MS Teams Hoặc 1 số dạng khóa học đã quay sẵn qua video.
– Một số khóa học có công cụ để thực hành, các GV sẽ chuẩn bị trước thông tin và hướng dẫn cài đặt công cụ để học viên tham gia học tập một cách hiệu quả nhất.

8. Kiến thức được học trong khóa học có đủ để tôi hoàn thành project theo yêu cầu đầu ra hay không?

Project hoặc bài Test của mỗi khóa học đều được dựa trên bài học mà mục tiêu khi xây dựng khung chương trình đào tạo có sẵn. Vì vậy các học viên hoàn toàn có thể hoàn thiện được Project để đạt được 1 kỹ năng cụ thể nào đó.

9. Tôi muốn viết JD xin việc, Tôi muốn hỗ trợ làm báo cáo thực tập,… thì có mentor hay không?

ICLS Tech có đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại đang làm quản lý tại các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước, ngoài ra ICLS có hoạt động mentoring, hỗ trợ giúp ứng viên đánh giá/ Review CV để thi tuyển vào các công ty và tổ chức. ICLS thường xuyên tổ chức các hoạt động kết nối nhà tuyển dụng, giới thiệu việc làm chia sẻ cơ hội nghề nghiệp cho ứng viên.